Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm 

Địa chỉ: Phường Hòa Hương , TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0905729515

Email: thanhhuuhp@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quốc tế Hạnh phúc 2022: Yêu thương và Chia sẻ

Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, đặc biệt là ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; giúp các em học sinh mạnh dạn, tự tin, sáng tạo thể hiện trước đám đông, phát triển thói quen đọc sách và niềm đam mê sách của các em học sinh. Tối 18/3/2022, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đọc sách Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức buổi sinh hoạt  với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc - Yêu thương và chia sẻ” với hình thức trực tuyến.

Buổi sinh hoạt diễn ra với sự tham gia của 30 học sinh là thành viên CLB đọc sách và 05 học sinh trong đội tuyển Olympic Tiếng Anh của trường cùng các thầy cô giáo của trường và đặc biệt có sự tham dự của thầy giáo Trần Văn Hà, Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố.

Trong buổi sinh hoạt, các em đã được nghe giới thiệu về ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc, được nghe câu chuyện “Chuyện hạnh phúc” của tác giả Phan Thị Hồ Điệp và tác giả Đỗ Nhật Nam chuyển ngữ qua giọng đọc của cô Trần Thị Hoàng Yến, Cán bộ Thư viện và cô Nguyễn Thị Tố Uyên, Giáo viên Tiếng Anh của trường. Các em được thảo luận, trao đổi về hạnh phúc của Chích Bông, nhân vật chính trong câu chuyện và chia sẻ suy nghĩ của bản thân mình về “Điều hạnh phúc của em”.

Với gần một giờ đồng hồ diễn ra buổi sinh hoạt, các em học sinh đều biểu thị sự thích thú và tham gia thảo luận sôi nổi, không chỉ chia sẻ ý kiến của bản thân bằng Tiếng Việt mà nhiều em còn trình bày bằng Tiếng Anh chính xác và khá lưu loát. Cuối buổi sinh hoạt thầy Trần Văn Hà đã có phát biểu khen ngợi và động viên các em học sinh.

Buổi sinh hoạt kết thúc với hoạt động tiếp nối là các em tiếp tục chia sẻ về “Điều hạnh phúc của em” thông qua bức tranh em sẽ tự vẽ ở nhà và chia sẻ với người thân, chia sẻ với các bạn trong Câu lạc bộ trong thời gian tới.

Sau đây là hình ảnh Cuốn sách “Chuyện hạnh phúc” và một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC (1).pptx

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết