Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm 

Địa chỉ: Phường Hòa Hương , TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0905729515

Email: thanhhuuhp@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa - Trải nghiệm với chủ đề "Giúp mẹ việc nhà” chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020); sáng nay, ngày 22/10/2020, Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tổ chức buổi Ngoại khóa - Trải nghiệm với chủ đề “Giúp mẹ việc nhà”.

Buổi ngoại khóa diễn ra hơi muộn hơn so với kế hoạch do ảnh hưởng của mưa lũ vừa qua. Tuy nhiện, điều vui mừng là nhà trường đã thực hiện được trọn vẹn kế hoạch hoạt động - trải nghiệm tháng 10, đem lại niềm vui cho tất cả học sinh của trường trong dịp này. Các em học sinh lớp 1, 2, 3 được trải nghiệm “Lột trứng cút giúp mẹ”, học sinh lớp 4 được trải nghiệm “Nhặt đậu cô ve giúp mẹ”“Nhặt rau mồng tơi giúp mẹ” là hoạt động trải nghiệm của học sinh lớp 5.

            Với sự hướng dẫn của cô giáo, sự phối hợp của phụ huynh cho học sinh trải nghiệm ở nhà trong tuần qua cùng với không khí sôi nổi, tích cực của Hội thi, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, các em đã hoàn thành phần dự thi với những thau trứng cút sạch vỏ, nguyên vẹn; những rổ đậu, rổ rau sạch sẽ. Toàn bộ sản phẩm này được chuyển xuống bếp ăn bán trú để các cô nuôi tiếp tục chế biến món ăn cho các em vào buổi trưa.

          Trong buổi ngoại khoá, các em được nghe cô Nguyễn Thị Như Ánh, Phó Hiệu trưởng giới thiệu về giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm trong bữa ăn bán trú tại trường và động viên, hướngdẫn học sinh tích cực giúp mẹ làm việc nhà. Cuối buổi ngoại khoá, nhà trường trao thưởng 12 giải A, 14 giải B cho tất cả các lớp đã hoàn thành tốt nội dung hoạt động trải nghiệm

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan