Ngày Hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Sáng ngày 22/03/2022  Liên đội Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tổ chức cho học sinh khối 3,4,5 tham gia hoạt động Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động thường niên, được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo và 381 em đội viên của trường.

Do tình hình hình dịch bệnh Covid-19 nên Ngày hội được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng, vui tươi. Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Tổ chức trò chơi "Mở rộng vốn từ" chủ đề  Đoàn - Đội,  đồng diễn "Thể dục - Khỏe" trên nền nhạc.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.