Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm 

Địa chỉ: Phường Hòa Hương , TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0905729515

Email: thanhhuuhp@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường TH Lê Thị Hồng Gấm với hoạt động “Chúng em làm theo tác phong Anh Bộ đội Cụ Hồ”

Kỉ niệm 74 năm Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018),  Liên đội Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá dưới cờ với hoạt động “Chúng em làm theo tác phong Anh Bộ đội Cụ Hồ”.

 

          Buổi sinh hoạt ngoại khoá diễn ra vào giờ chào cờ thứ hai ngày 17/12/2018, với sự tham gia của CBGVNV và HS toàn trường.

          Mở đầu buổi sinh hoạt, các em được thưởng thức 03 tiết mục văn nghệ với chủ đề “ Em yêu chú bộ đội” đến từ các em học sinh lớp 2 của trường.

          Phần thi dành cho học sinh lớp 1, 3 với nội dung là “Chúng em học tập và làm theo sự khéo léo, nhanh nhẹn của Anh Bộ đội Cụ Hồ để vượt qua chướng ngại vật an toàn”.

           Phần thi dành cho các em đội viên lớp 4, 5 với nội dung là “Chúng em làm theo tác phong Anh Bộ đội Cụ Hồ” với việc làm cụ thể là mặc trang phục gọn gàng, thắt khăn quàng, mang dép có quai sau, mang ba lô, đội mũ bảo hiểm đi đến trường.

          Các phần thi diễn ra hết sức tự nhiên và rất sôi nổi, không chỉ các em học sinh tham gia các phần thi mà học sinh toàn trường đều rất hào hứng, thích thú với chương trình buổi ngoại khoá.          

          Buổi ngoại khoá kết thúc với các món quà được trao tặng cho các học sinh tham gia và mở ra một phong trào thi đua  “Chúng em làm theo tác phong Anh Bộ đội Cụ Hồ” với những việc làm cụ thể sẽ được các cô giáo hướng dẫn, rèn luyện cho các em tiếp tục thực hiện làm theo tác phong Anh Bộ đội Cụ Hồ trong hoạt động thường xuyên của các em ở trường cũng như ở nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết