Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm 

Địa chỉ: Phường Hòa Hương , TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0905729515

Email: thanhhuuhp@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa trải nghiệm với chủ đề "Bông hoa biết ơn"

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2022, Liên đội Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia hoạt động ngoại khóa - trải nghiệm với chủ đề “Bông hoa biết ơn”.

Do tình hình dịch Covid - 19 diễn biến không thuận lợi nên hoạt động ngoại khóa - trải nghiệm này được tổ chức trong phạm vi lớp học, ở trường và cả ở nhà. Từ tuần trước, các cô giáo đã tuyên truyền, phát động trong học sinh về ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ, về việc em nên làm nhân dịp này để tỏ lòng biết ơn những người phụ nữ trong gia đình em; cho các em nghe các bài hát với chủ đề ca ngợi về mẹ, về cô giáo; cho các em tìm hiểu về loài hoa mà mẹ, bà hay chị (em) thích; quan sát thật kĩ loài hoa đó thông qua hoa thật, hình ảnh và suy nghĩ xem nên chúc gì đến mẹ, bà hay chị, em dịp này.

Ngày 07/3/2022, tất cả các em học sinh đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn qua việc tham gia hoạt động vẽ và viết về “Bông hoa biết ơn” gửi đến người phụ nữ ở gia đình em. Với hoạt động này, nhà trường đã tổ chức cho tất cả học sinh ở trường, kể cả học sinh đang cách ly, điều trị ở nhà đều được tham gia. Chỉ trong vòng 20 phút, với tình cảm yêu thương, với sự chuẩn bị chu đáo, sự hướng dẫn tận tình của cô giáo chủ nhiệm, hầu như tất cả học sinh đều hoàn thành sản phẩm để có món quà ý nghĩa tặng mẹ, bà hay chị, em nhân dịp này.

         Với hoạt động này, nhà trường tin tưởng các em học sinh sẽ có trải nghiệm để biết thể hiện nhiều hơn sự quan tâm, sự thể hiện tình cảm đối với người thân và tin tưởng các mẹ, bà, chị hay em của học sinh có thêm   niềm vui nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết