Duyên dáng áo dài với Lễ hội Hoa Sưa 2022

Trong Chương trình “Lễ hội hoa Sưa thành phố Tam Kỳ năm 2022”, Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tham gia cùng địa phương phường Hòa Hương chương trình trình diễn áo dài với chủ đề “Duyên dáng áo dài mùa hoa Sưa”.

Chương trình diễn ra tại Vườn Cừa vào sáng ngày 9/4/2022. Đến với chương trình, các cô giáo đã thể những bước đi uyển chuyển, thướt tha trên sân Vườn Cừa với bộ áo dài truyền thống mà các thầy cô đến lớp hằng ngày trong sự khen ngợi và cổ vũ nhiệt tình của quý vị đại biểu, khách tham quan.
    Tham gia chương trình này, các cô giáo cảm nhận được niềm vui của Lễ hội, càng thêm yêu quý bộ trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam và càng thấy vinh dự khi được mặc bộ trang phục này đến trường hàng ngày.