Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm 

Địa chỉ: Phường Hòa Hương , TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0905729515

Email: thanhhuuhp@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quốc tế Phụ nữ: Cô trò mình cùng làm đẹp!

Với chủ đề "Cô trò mình cùng làm đẹp". Dịp kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay; Trường TH Lê Thị Hồng Gấm tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa. Sáng ngày 8/3/2021, tại các lớp học, nhà trường tổ chức hoạt động Ngoại khóa trải nghiệm tháng 3 "Em tự làm đẹp, tự làm hoa tặng cô" .

Các em học sinh  hào hứng, thích thú khi được trải nghiệm và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa : Khối 1,2: HS nam Tô tranh; khối 3: HS nam xé dán tranh ;khối 4,5: HS nam làm hoa bằng giấy, nhựa, xốp trong khoảng thời gian 30 phút…Học sinh nữ toàn trường  thi tự buộc tóc. Trong không khí thi đua sôi nổi, vui tươi chỉ sau một thời gian ngắn các lớp đã có những sản phẩm đẹp mắt, đúng chủ đề.

Cùng với hoạt động của Liên đội, Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng 8/3 và Ngày áo dài Việt nam. Chiều thứ 6, ngày 5/3/2021 được sự thống nhất của Chi bộ, Công đoàn đã tổ chức sinh hoạt kỉ niệm, trong buổi sinh hoạt đoàn viên đã được nghe ý nghĩa Ngày 8/3, được giao lưu văn nghệ,... Cũng trong buổi sinh hoạt này, Nhà trường và Công đoàn chia tay cô Nguyễn Thị Phái và cô Đỗ Thị Phương Xuân, giáo viên về hưu theo chế độ. Khép lại buổi sinh hoạt là ẩm thực buffet nhẹ nhàng, ấm áp.

 

 

 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan